ยกอาหารทะเล มาเปิดให้บริการแล้ว บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ด และ อาหารจีน ที่ “อวานีขอนแก่น”
เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 19 มิถุนายน 2566 ที่ห้องอาหาร วอค แอนด์ กริลล์ ชั้น 1 โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เขตเทศบาลนครขอนแก่นนายวีร์ โฆษิตานนท์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ เชฟ จากห้องอาหาร บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ด ร่วมต้อนรับ สื่อมวลชน นักรีวิวอาหาร และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมเปิด ห้องอาหารซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์
นายวีร์ โฆษิตานนท์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ กล่าวว่า ขอต้อนรับสู่บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดอวานีขอนแก่น ซึ่งวันนี้เป็นวันแรกที่เปิดให้บริการ และเราจะเปิดให้บริการวันศุกร์และวันเสาร์เวลา 6 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่ม หรือเวลา 18.00 – 22.00 น.เป็นต้นไป ราคาต่อท่าน 1,359 บาท + ซึ่งช่วงนี้ก็มีราคาโปรโมชั่นพิเศษ ใครที่มาช่วง 6 โมงถึง 1 ทุ่ม จะได้ส่วนลด 10% เพราะนอกจากจะเป็นซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์แล้วเรายังมีห้องอาหารจีน จู้ ฟาง ห้องอาหารจีนเราจะเปิดทุกวัน จะมีติ่มซำบุฟเฟ่ต์ 588 บาท สำหรับวันธรรมดา คือวันจันทร์ – วันศุกร์ ส่วนวันเสาร์ และวันอาทิตย์ราคาจะเพิ่มมานิดนึง เป็นราคา 789 บาท
เพราะเราจะมีบุฟเฟ่ต์แถมขึ้นมาอีกด้วย และจะมีการตีเส้นสด และจะมีเมนูใหม่เรียกว่าเป็ดภูเขาไฟ และจะมีการเปิดไฟโชว์ด้วย ส่วนเมนูออเดิร์ฟเย็น อาทิไก่แช่เหล้า ขาหมูยัดใส้ ยำแมงกระพรุน ซุปหน่อไม้ทะเลน้ำแดง กุ้งแม่น้ำผัดซอส สไตล์ จู้ฟ่าง ไก่ย่างฮ่องกง หอยเชลล์อเมริกันผัดซอสเซี่ยงไฮ้ คะน้าฮ่องกงผัดยอดซุป ข้าวผัดยางโจว มีหวานแปะก๊วย พุทราจีน สำหรับลูกค้าที่สั่งออเดอร์แล้วก็หวังว่าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆที่ห้องอาหารจีน จู้ ฟาง ของอวานีเราด้วย.